Kyoto University (ประเทศญี่ปุ่น)
    
     


       ภาควิชาเทคโนโลยีอาหารมีกิจกรรมร่วมกับ Graduate School of Agriculture มาเป็นระยะเวลานาน โดยเฉพาะการทำวิจัยร่วมกันของอาจารย์ทั้งสองหน่วยงาน นอกจากนี้ยังมีการส่งนักศึกษาของภาควิชาเทคโนโลยีอาหารไปทำวิจัยด้วยเช่นกัน คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรมได้จัดทำบันทึกความเข้าใจ (MOU) และข้อตกลงการแลกเปลี่ยนนักศึกษา (Student Exchange Agreement) กับ Graduate School of Agriculture


   
นักศึกษาปริญญาเอก เดินทางไปทำวิจัยด้วยทุน คปก.  (ก.ย. 2559- มี.ค. 2560)




ผศ.ดร.ปราโมทย์ คูวิจิตรจารุ (ซ้าย) เดินทางไปเป็น Visiting Researcher 3 ครั้ง และไปหารือด้านงานวิจัยอีกหลายครั้ง ในปีช่วงปี 2553-2558 และไปเป็น Visiting Associate Professor ช่วง ก.พ. - พ.ค. 2559



ศิษย์เก่าของภาควิชาเทคโนโลยีอาหารเดินทางไปทำวิจัย เป็นเวลา 2 ปี (2556-2558)




นักศึกษาระดับปริญญาโทเดินทางไปทำวิจัย (8 กุมภาพันธ์ ถึง 7 มีนาคม 2558)





Professor Shuji Adachi เดินทางมาเยี่ยมชมการทำวิจัยในปี 2552 และมาเป็นวิทยากรรับเชิญในการจัดการประชุมวิชาการ ปี 2555 และเดินทางมาบรรยายพิเศษให้นักศึกษาในปี 2557

Contact us :
ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยศิลปากร
วิทยาเขตพระราชวังสนามจันทร์ อ.เมือง จ.นครปฐม 73000

Tel 0-3421-9361(direct), 0-3421-9364-6 ext. 25310 fax 0-3427-2194
E-mail: foodtech@su.ac.th
คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยศิลปากร
ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร